Máy lọc nước PACIFIC chất lượng cao

Tin tức

Thời hạn thay thế các máy lọc nước

Lõi số 1
* Cấu tạo : Được cấu tạo từ sợi Polypropylene (PP) được nén chặt lại, tạo ra các khe lọc khác nhau. Với máy gia đình, máy thường sử dụng lõi lọc với khe lọc 5micron.
* Công dụng : Lõi chủ yếu có chức năng lọc các chất huyền phù, các dạng rỉ xét, bùn đất hay các vật chất lơ lửng trong nước, đồng thời cũng ngăn cản bớt các yếu tố vi sinh tràn vào bên trong hệ thống.
* Chặn lọc tốt trong khoảng từ 0 đến 55 C
* Thời gian thay thế : khuyến các không nên sử dụng Lõi Polypropylene quá 6 tháng, thông thường khoảng 3 tháng thì thay thế lõi.
* Lắp đặt ở vị trí cốc lọc số 1

Lõi số 2 OCB/UDF
*Lõi được cấu tạo bởi một vỏ nhựa, chứa bên trong là than gáo dừa được hoạt hóa.Than hoạt tính có tính có cấu trúc xốp rỗng. Các vết rỗng - nứt vi mạch, đều có tính hấp thụ rất mạnh.
* Chức năng: Than hoạt tính có khả năng hấp thụ mạnh các loại chất nhờn, mùi và hữu cơ hòa tan, có tính “ưa nhờn ghét nước”. Than hoạt tính còn chứng tỏ được hiệu quả trong việc xử lý chất phóng xạ, asen và amoni.
* Thay thế: việc rửa lõi than hoạt tính trên thực tế chỉ giúp làm sạch vỏ nhựa chứa than, gần như không có tác dụng làm tái tạo các lớp xốp rỗng. 
* Thời gian sử dụng không quá 12 tháng
* Lắp đặt ở vị trí cốc lọc số 2

Lõi số 3 CTO
* Lõi được cấu tạo từ Than Hoạt tính được nghiền nhỏ thành dạng bột sau đó nén chặt lại thành khối. Tạo ra các khe lọc 5um, 
* Chức năng làm tăng hiệu quả lọc , sử lý tốt nước có chứa clo, hương vị và mùi
* Thời gian sử dụng không quá 12 tháng
* Lắp đặt ở vị trí cốc lọc số 3

Lõi lọc số 4 Màng R.O filtec
* Màng R.O được cấu tạo bởi sợi tổng hợp Polyamide, quấn từ 14 đến 15 lớp trong 1 lõi lọc, khe lọc siêu nhỏ 0.0001micron.
 * Chức năng :
- RO loại bỏ 99,9% vi khuẩn, an toàn tuyệt đối khi uống mà không cần công đoạn nào khác giống như nước đã đun sôi. các chất nguy hại và những hoá chất tìm thấy trong nước ngầm, nước sông, nước mặt và trong các quy trình xử lý sử dụng nguồn nước bị nhiễm bẩn.
- RO loại bỏ tất cả những sản phẩm sản xuất từ chlorine khi chlorine được sử dụng cho mục đích khử trùng trong xử lý nước. Tất cả những sản phẩm sản xuất từ chorine chẳng hạn như THM, khoa học đã chứng minh là chất có tác nhân gây ung thư.
* Thời gian sử dụng 2 đến 3 năm

Lõi số 5
* Cấu tạo : Than hoạt tính dừa
* Chức năng :với than hoạt tính chất lượng cao nhất, nhằm bảo đảm tối đa chất lượng nước đầu ra, góp phần nâng PH, và tạo cảm giác trong mát tự nhiên khi uống.
* Thời gian sử dụng  12 tháng.
* Lắp đặt ở vị trí số 5 , sau màng R.O filmtec

Lõi số 6 Nano silver
Lõi lọc này ứng  dụng công nghệ Nano silver, có tính năng diệt khuẩn mạnh mẽ, diệt đến 99,99% các loại vi trùng, vi khuẩn, các bào tử nấm có trong nước. Chống tái phát triển các loai vi khuẩn sau lọc.

Lõi lọc số 7 - Lõi tạo khoáng
Cấu tạo: các loại đá khoáng
Tác dụng : Bổ sung các loại khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể.

Lõi lọc số 7 - Alkaline - đá y tế
* Lõi này có chức năng nâng PH của nước lên cao.
* Lõi lọc alkaline (hay còn gọi là lõi lọc tạo kiềm) có chức năng làm tăng độ PH cho nước (làm nước có tính kiềm).
* Trên thực tế, các yếu tố gây bệnh dạ dày, hoặc bệnh gout, hay một số căn bệnh khác chủ yếu phát triển trong cơ thể ở môi trường “có tính axit” (có độ PH thấp), do đó người ta đưa thêm lõi tạo kiềm vào máy lọc nước để làm tăng độ PH của nước nhằm làm MẤT đi môi trường cho bệnh tật phát triển trong cơ thể.
* Tác dụng của lõi tạo kiềm (nước alkaline) đã được nhiều nhà khoa học và bác sỹ độc lập kiểm chứng thực tế trên nhiều thực nghiệm, và đã chứng minh được khả năng trung hòa axit trong dạ dày, làm giảm triệu chứng bệnh đau dạ dày, giảm axit uric (bệnh gout). Được dùng trong y tế.

Lõi số 7 - Oxy 
Cấu tạo : Các hạt gốm có khả năng bức xạ
Chức năng :Tăng cường nồng độ Oxy có trong nước.

 
  • Back


  • Các tin khác: